REVIEW SÁCH CÁ MỰC HẦM MẬT

Nội dung bài viết

REVIEW CÁ MỰC HẦM MẬT ~ ❤

Trời lạnh, mặc váy làm gì?”
“Không lạnh...” Cô nhỏ giọng đáp.
“Không lạnh?” Anh mở cửa xe, một luồng gió lạnh thổi vào. Cô đột nhiên run lên.
Sầm một tiếng, cửa xe đóng lại.
Phù, lại ấm áp rồi.
“Còn không lạnh à?”
“Lạnh...” Cô thành thật.
Anh đương nhiên biết suy tính trong lòng cô, vạch trần không nể nang chút nào, “Quần áo chính là để chống lạnh, muốn có hiệu quả khác còn không bằng không mặc.”
Hả? Cô lập tức đỏ mặt.
Ngượng ngùng vặn vẹo thân thể...

CÁ MỰC HẦM MẬT

Bạn đã bao giờ gặp phải một chàng nam chính siêu cấp “ KHÔNG LÃNG MẠN” chưa? Nếu chưa, vậy hãy đến với Hàn Thương Ngôn – một chàng trai chẳng có một chút lãng mạn nào trong tế bào máu đàn ông nhưng lại yêu một Đồng Niên theo cách rất riêng. Không hoa, không quà, không vồn vã nhưng cũng chẳng chóng vánh chút nào. Tình yêu của anh nếu dung một từ để hình dung chính là: Bá đạo. Anh đứng đó hay chỉ một cử chỉ dơ tay, nhấc chân, một lời nói cũng xâm chiếm trái tim nhỏ bé của Đồng Niên đến điên cuồng. Anh cho người ta thấy anh yêu cô bằng những điều nhỏ nhất rồi lớn dần lên như cách anh xác định mối quan hệ của cả hai từ thử cho đến thật sự yêu cô gái kém mình đến những 10 tuổi này. Anh để lại dấu ấn của mình trên bước đường của cô mà chẳng có ai có thể nghĩ ra được cả; để những người khác khi thấy đều rõ một điều rằng: Cô là của riêng mình anh.

Làm những điều anh tưởng chừng mình sẽ không làm.
Đưa ra những quyết định mà biết chắc sẽ khiến mình trong tương lái sẽ rối ren.
Và…
Chấp nhận một cô gái hội tụ đủ những điều mà mình không thích, có một cuộc sống hoàn toàn khác mình.

Ai cũng biết “ Cá mực hầm mật” là một câu chuyện cọc đi tìm trâu của Đồng Niên đi tán Hàn Thương Ngôn. Nhưng nếu để ý hơn một chút thì nàng cá mực nhà ta chính là được anh phủng trong lòng bàn tay mà yêu thương, chiều chuộng theo cách độc nhất vô nhị. Hay nói đơn giản hơn là nếu như Đồng Niên yêu anh từ cái nhìn đầu tiên thì chính Hàn Thương Ngôn anh tự lúc nào đã chú ý một hình bóng loli nho nhỏ nháy nhót trong cuộc đời mình tô điểm thêm sắc màu: hồng, xanh, vàng, cam,… thêm phần rực rỡ.

Reviewer: Hồng Phúc

Có thể bạn đã bị miss