Dự đoán trúng thưởng - Hướng dẫn tham gia dự đoán trúng thưởng với App PIEPME - MINH DOFILM

Nội dung bài viết

Dự đoán trúng thưởng - Tôi tình cờ được người bạn giới thiệu tham gia một game show dự đoán kết quả trò chơi về bóng đá trên app PIEPME. Thật ra lúc đầu tôi cũng nghĩ rằng làm gì dễ trúng với giải thưởng cao như vậy? Với giải nhất 5 triệu, tiếp theo các giải 4 triệu, 3 triệu... Nó thật sự khó trúng???

Thật ra tôi làm hướng dẫn này cho các bạn để làm sao tham gia dự đoán kết quả một cách hợp lệ. Vì nhiều các bạn muốn tham gia nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Và đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tham gia hợp lệ.

Dự đoán trúng thưởng - App PIEPME là gì?

Theo tôi cảm nhận khi sử dụng app PiepMe thì trong app có nhiều chức năng cho người dùng giống như các mạng xã hội khác, như kết bạn, chat với nhau, gọi điện video, hoặc void với bạn bè hoặc trong Group. Post tin như những mạng xã hội khác. Nhưng..

Nhưng PIEPME cũng có một số chức năng ngoài sức mong đợi của tôi, đặc biệt tôi hài lòng với tính bảo mật ở đây. Khi đăng ký tôi không phải cho đi một thông tin nào của tôi (tôi thích điểm này) như số điện thoại hoặc Email. Bước đăng ký cực kỳ đơn giản mà không cần cho đi thông tin đó là một điểm Cộng cho PiepMe.
Điểm thứ hai làm tôi hứng thú đó chính là các Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm trên này bằng cách liveStream với giá thấp hơn thị trường rất nhiều và tất nhiên theo tôi biết thì các DN này đã được kiểm duyệt rất nghiêm nghặt. Theo tôi nếu bạn nào hay đi shopping cho gia đình hay chính bản thận mình thì nên theo dõi piepme đễ được hỗ trợ giá tốt nhất.
Điểm thứ ba chính là chức năng game show. 

Trong PIEPME có hai game show luôn diễn ra vào Thứ 4 và Chủ Nhật Hàng Tuần. Do Anh Minh DOFIML và Anh TOAN PHONG làm Keynote.
Với Thứ 4 thì game show được tổ chức trong kênh có tên là Pieplive Media. Kênh này là một DN trong app PIEPME. Do Đạo Diễn Đỗ Quang Minh chủ trì. Các bạnnào chưa biết về vị đạo diễn này thì có thể tìm hiểu trên google nhé hoặc đọc thêm MINH DOFILM. Theo tôi kênh này rất thu vị và có giải thưởng rất cao, với giải nhất lên tới 5 triệu đồng. wow Rất ấn tượng với giải thưởng này mà không phải cho đi bất kỳ một thông tin hay chi phí nào hết. Rất lợi nha các bạn.
Thôi không dài dòng nữa tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký và tham gia dự đoán trên app PIEPME.

Bước 1: Tạo tài khoản. (Xem theo hình nhé - Mình chụp hình này trên ios bạn nào android cũng như vậy hen)
Ngoài ra các bạn xem hình không hiểu thì có thể xem video hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn follow kênh Pieplive Media 

Mở App Store hoặc CHplay(andoird) tìm PIEPME
Bạn tìm kiếm như vậy và tải về. Bạn lưu ý là PIEPME nhé. còn PIEPME SE là của Doanh nghiệp nhé các bạn.
Tiếp nào khi bạn download thành công thì mở lên và giao diện như thế này.

CHo phép vị trí rồi ok xong , click Bắt Đầu chọn quốc gia, nhập nickname, nhập 3 số bảo mật (3 số này dùng khi các bạn quên tài khoản của bạn). Sau đó nhập capcha là bạn sẽ có tài khoản trong Piepme một cách nhanh chóng và hợp lệ. Các bạn thấy đó, không cho một bất cứ thông tin nào hết... 


Như vậy là xong rồi nhé Các bạn. Tiếp theo follow kênh Pieplive Media. Click vào Tab Kênh -> sau đó click button + để tìm kênh mong muốn mà mình follow. Khi các bạn click vào button + thì hiện ra nhiều DN. bạn cũng nên follow các DN mà bạn thích. Sau đó bạn Follow. Như hình vẽ. 

Ở đây tôi tìm kênh Pieplive thì đã hiện ra và click follow.

Sau khi tôi follow thì màn hình sẽ hiện thị những danh sách mà tôi đã follow.

Sau đó click vào kênh mà mình follow. Lúc đó chúng ta sẽ có thông tin của kênh này và xem live của Minh DOFILM tham gia trả lời hợp lêj các câu hỏi.

Lúc tôi tham gia là đang là số3 bạn click vào xem video rồi comment theo chương trình và câu hỏi là được.
Chúc các bạn may mắn hâhhhahah 

Có thể bạn đã bị miss