🏋 Life Code Posts

👉 BỐ CON CÁ GAI - MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP TỰA HOÀNG HÔN

Đêm, tôi bắt đầu đọc “Bố con cá gai” với một tâm trạng đầy bất ổn, khi chính tôi cũng đang loay hoay trong mối quan hệ với gia đình mình.Khoảnh khắc ánh mắt tôi chạm vào bìa sách, ngỡ như có một cơn gió mùa thu thổi qua, dịu ngọt và xuyến xao khó tả. Tôi đã nghĩ, hẳn đây sẽ là một câu chuyện đẹp với cái kết thật ấm áp. Thế nhưng “Bố con cá gai” lại đưa tôi đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Thực tình là đã có lúc tôi bị choáng ngợp, đôi khi tôi còn tức giận, tự hỏi sao tác giả lại viết nên một câu chuyện đau lòng đến thế!

👉 Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?

“Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?” có sức lay động chạm đến trái tim độc giả, để mỗi người tự tìm ra cho bản thân hướng đi riêng trên hành trình làm cha mẹ, để học cách làm cha mẹ và cũng là để học cách làm con.

👉 CHÚNG TA THẬT RA ĐÃ CHẾT TỪ BAO GIỜ ?

22 tuổi, bạn tốt nghiệp đại học, vì chuyên ngành của bạn không dễ tìm việc, mấy năm đầu bạn phải chạy xe ôm, giao hàng nhanh. 24 tuổi, bạn tìm được việc làm, công việc tiền lương cũng không cao, còn thường xuyên phải tăng ca đến tận đêm khuya.

👉 Sự sụp đổ của Zoom và bài học 'không bữa ăn nào miễn phí'

Sau những lùm xùm về bảo mật và quyền riêng tư của Zoom, chúng ta đã rút ra nhiều bài học bổ ích về các ứng dụng miễn phí cũng như sự an toàn thông tin người dùng.

👉 Tranh cãi cha mẹ ở viện dưỡng lão hay ở nhà phụng dưỡng?

Gần đây có nhiều người tranh luận về một talk show truyền hình giữa những người của công chúng là nghệ sĩ Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng. Đại ý có câu chuyện đề cập đến việc cha mẹ khi về già sẽ sống ra sao. Quyền Linh có quan điểm là phải ở cùng con cháu để được báo hiếu, phụng dưỡng; còn Lê Hoàng cho rằng không hoàn toàn vậy, có thể để các cụ ở nhà dưỡng lão, con cái không phải chăm sóc.

👉 HÃY ĐỐI XỬ TỐT VỚI CHỒNG BẠN...

Nếu bạn là một người đàn ông đã kết hôn, xin hãy gửi bài viết này cho vợ của mình. Nếu bạn là một phụ nữ đã kết hôn, thì lại càng nên đọc thật kỹ. Nếu bạn chưa kết hôn, thì dù là nam hay nữ, cũng đều nên trân quý và lưu lại bài viết này!

👉 NẾU CÓ CON TRAI ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY

Khi con trai được hai tuổi. Một ngày nào đó, đầu đụng phải góc bàn, đầu sưng một cục, khóc òa lên. Hơn một phút sau, tôi đi đến chiếc bàn, lớn tiếng hỏi: “Cái bàn à, là ai đã đụng mày đau thế? Khóc lóc thương tâm thế kia?” Con trai ngừng khóc, nước mắt lưng tròng nhìn tôi. Tôi sờ sờ cái bàn, hỏi

👉 ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI HƯỚNG NỘI

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI HƯỚNG NỘI - Theo thống kê, có khoảng 50% dân số thế giới và 40% các nhà lãnh đạo là những người hướng nội, sống nội tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu hết về thế giới của những người hướng nội.

👉 NHỮNG NGƯỜI THẮNG Ở VẠCH XUẤT PHÁT CHƯA CHẮC CÓ THỂ CHẠY TỚI CÙNG

Năm tôi 20 tuổi, tôi cảm thấy thế giới này thật bất công. Tại sao có những người không bao giờ phải lo ăn lo mặc? Tại sao có những người có đủ điều kiện để theo học những lớp học đắt tiền? Tại sao họ có thể mua máy tính, điện thoại xịn?

👉 Chỉ vì bia rượu...mãi mãi mất đi người mình yêu thương

Chỉ vì bia rượu...mãi mãi mất đi người mình yêu thương. Mình từng có, đúng rồi từng có 1 anh người yêu, anh đã yêu mình đến năm thứ 8, theo kế hoạch thì năm nay anh sẽ cầu hôn và lấy mình nhưng anh ko thể được nữa…chỉ vì bia rượu.

👉 HÃY TRỒNG MỘT BÔNG HOA KHOAN DUNG TRONG TRÁI TIM THÙ HẬN

Cha cậu từng nói với cậu rằng, trên đời này chỉ có lòng khoan dung mới là ngọn nguồn hạnh phúc trọn đời. Đây là câu cuối cùng mà cha nói với cậu. Nhưng cậu đã không tin lời cha mình, thế giới nhỏ bé của cậu tràn đầy thù hận.

👉 5 tháng trong năm tối như hũ nút, thị trấn Na Uy chi 13 tỷ lắp gương trên núi để phản chiếu ánh mặt trời

Ý tưởng thức thời này đã được đề xuất bởi người thành lập thị trấn Rjukan, Sam Eyde, từ năm 1913. Mãi 100 năm sau, nó mới trở thành hiện thực.

👉 DÀNH CHO AI ĐÃ TỪNG ĐỔ VỠ...

Ở Nhật Bản, khi một cái bát bị nứt vỡ, họ dùng vàng gắn lại những mảnh vỡ để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật mới.

👉 Người Việt thường quên dạy con những điều này cho đến khi 18 tuổi

Không phải các bậc phụ huynh chỉ cần dạy con khi chúng còn nhỏ mà đối với lứa tuổi lớn hơn, bạn cần đưa ra những bài học thực tế phù hợp độ tuổi.

👉 Càng cố gắng sống logic bao nhiêu. Bạn càng khó vượt qua được cái chết.

<p>Cuộc sống lu&ocirc;n tồn tại những điều phi l&yacute;. C&agrave;ng cố gắng sống logic bao nhi&ecirc;u. Bạn c&agrave;ng kh&oacute; vượt qua được c&aacute;i chết. Như c&acirc;u chuyện sau đ&acirc;y: C&oacute; một b&agrave;i tập trong chương tr&igrave;nh huấn luyện Hải qu&acirc;n SEAL gọi l&agrave; &ldquo;chống chết ch&igrave;m&rdquo; (drown-proofing) trong đ&oacute; người ta buộc tay bạn v&agrave;o sau lưng, tr&oacute;i ch&acirc;n bạn lại, v&agrave; n&eacute;m bạn xuống một bể bơi s&acirc;u 9-foot-deep (2.7 m&eacute;t).</p>

👉 CÁCH CHỮA BỆNH GÚT (GOUT) HIỆU QUẢ - NHƯNG NHIỀU NGƯỜI KHÔNG BIẾT!

<p>Bệnh g&uacute;t(Gout) l&agrave; bệnh th&ocirc;ng thường của đ&agrave;n &ocirc;ng, tuy nhi&ecirc;n phụ nữ vẫn vướng phải. Nếu bạn tư vấn một b&aacute;c sĩ hoặc hỏi &ocirc;ng ch&uacute; Google về bệnh g&uacute;t th&igrave; kết quả kh&ocirc;ng đi v&agrave;o vấn đề một c&aacute;ch, đơn gi&atilde;n r&otilde; r&agrave;ng l&agrave; &quot;thuốc&quot; n&agrave;o trị được g&uacute;t nhanh ch&oacute;ng!!!</p>

👉 [Review Sách] - Cảm nhận sau khi đọc cuốn sách "HÃY CHĂM SÓC MẸ"

<p>Đ&oacute; l&agrave; một trong những cuốn s&aacute;ch m&agrave; khi lật từng trang s&aacute;ch m&agrave; nước mắt m&igrave;nh cứ đẫm lệ....</p>

👉 Gửi con gái 4 tuổi!

<p>Vậy l&agrave; đ&atilde; 4 tuổi rồi đ&oacute;... L&uacute;c 1 tuổi: Tr&ocirc;ng con như c&aacute;i b&aacute;nh bao thật, y chang như con trai. Nh&agrave; ngươi vẫn chưa c&oacute; cảm x&uacute;c với ta, th&ocirc;i buồn :( L&uacute;c 2 tuổi: Ra d&aacute;ng rồi đ&oacute;, nhưng vẫn l&agrave; c&aacute;i b&aacute;nh bao th&uacute;i...</p>