Sử dụng KUMULOS push notifications cho HUAWEI PHONES

Nội dung bài viết

Video học lập trình mỗi ngày

Kumulos là một trong những nền tảng tương tác trên thiết bị di động hàng đầu trên thế giới mà có thể những developers của Việt Nam có thể không nghe nhiều về nó. Với việc HUAWEI sẽ không support Google Mobile Service (GMS) thì có lẽ việc nhận notifications sử dụng FCM Firebase sẽ không còn thấy ở thiết bị Huawei kể từ P40.


Kumulos là gì?


Kumulos là một nền tảng như FCM nhưng có bổ sung push notifications và messenger trong ứng dụng cho dòng điện thoại mới nhất của Huawei bằng cách thêm hỗ trợ push notifications HMS. Điều này có nghĩa là tất cả các ứng dụng dành cho thiết bị di động được xuất bản thông qua AppGallery của Huawei có thể tận hưởng tất cả các tính năng và chức năng của nền tảng tương tác trên thiết bị di động khi sử dụng nền tảng Kumulos, đặt chúng ngang bằng với các ứng dụng có sẵn thông qua các cửa hàng của Apple và Google. 

Đây là một vấn đề lớn. Một số ứng dụng quốc tế có khoảng 20% người dùng trên thiết bị Huawei. Khi việc áp dụng các thiết bị cầm tay mới ngày càng tăng, việc sử dụng nhà cung cấp push notifications hỗ trợ Dịch vụ di động của Huawei. Có nghĩa là không có người dùng nào bị bỏ rơi ở mọi thiết bị.

Huawei not support notifications


Push notifications HMS


Huawei vào đầu năm nay đã tung ra các dịch vụ mới và được mở rộng nhiều cho Dịch vụ di động Huawei (HMS) . Với việc phát hành điện thoại mới nhất của họ, chẳng hạn như Mate P40 Prođầu năm nay (2020) Nền tảng HMS của riêng Huawei đã thay thế Dịch vụ Di động của Google. Các ứng dụng được tải xuống từ Huawei AppGallery chứ không phải Google Playstore. Nhưng những ứng dụng này đã gặp bất lợi. Nhược điểm là các nhà phát triển, xuất bản ứng dụng thông qua AppGallery, sẽ khó gửi thông báo đến điện thoại hơn vì họ không còn sử dụng FCM (Firebase Cloud Messaging). Không có cách nào thực tế cho các doanh nghiệp nghiêm túc về sự tham gia của người dùng để chạy các chiến dịch nhắn tin đa phương tiện được cá nhân hóa, nhắm mục tiêu cao, có nghĩa là các ứng dụng này có nguy cơ mang lại kết quả thương mại kém hơn. 

AppGallery là một công ty lớn, với hơn 420 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên 170 quốc gia và một thư viện ứng dụng khổng lồ đã được tải xuống tổng cộng 210 tỷ lần vào năm 2019. Các nhà xuất bản sử dụng Kumulos làm nhà cung cấp push notifications và tin nhắn trong ứng dụng hiện có thể cung cấp cùng trải nghiệm nhắn tin phong phú mà họ tận hưởng từ các ứng dụng được xuất bản thông qua các cửa hàng của Apple và Google. Điều đó cũng có nghĩa là với Kumulos, họ có thể tiếp cận mọi người dùng. Vì vậy, các nhà xuất bản ứng dụng và trò chơi có thể chắc chắn rằng họ hoàn toàn có thể tương tác với tất cả người dùng của mình, bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ DÙNG THỬ push notifications HMS VỚI KUMULOS?


Việc thiết lập rất dễ dàng. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn và các hướng dẫn và hướng dẫn trực tuyến của chúng tôi giúp việc thiết lập trở nên dễ dàng. Để tìm hiểu thêm về Cam kết vBulletin Kumulos và làm thế nào để thiết lập hỗ trợ cho HMS push notifications sau đó liên lạc và chúng tôi sẽ được hạnh phúc để trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có. Với mọi thứ của Kumulos, Và bạn có thể có 30 ngày miễn phí với Kumulos.

Có thể bạn đã bị missing