Seo auto cụm từ gây nhầm lẫn gần đây

Nội dung bài viết

Video học lập trình mỗi ngày

Khi tôi lần đầu tiên nghe đến “SEO auto”, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là “Thuộc tính mới này là gì?”. Sau đó, tôi bắt đầu nghĩ về “Làm thế nào nó có thể, có ai đã lừa được Google?”. Ngày hôm sau, tôi nghĩ "Tại sao ai đó lại nghĩ ra điều này, để đánh lừa mọi người?", Và suy nghĩ cuối cùng của tôi "Thực sự, ai đó có thể làm được điều này không?". Chà, đây là những suy nghĩ của tôi, nhưng tôi bắt đầu đi sâu vào vấn đề này. Là một người đam mê SEO, tôi đã vào Google Xu hướng để xem thuật ngữ “Automatic SEO” này hoạt động như thế nào. Sau đó, tôi xem các xu hướng tìm kiếm để xem liệu cụm từ này có phổ biến hay không. Tôi thấy trung bình có 130 người đang tìm kiếm các thuật ngữ như Automatic SEO hay SEO auto. Kết quả tìm kiếm hiển thị thất bất ngờ có đến nhiều trang web hướng dẫn một số tool để làm điều này. 

Với tư cách là một lập trình viên tôi nghĩ có một bí ẩn trong này. Không thể có chuyện một thứ gì đó có thể đánh lừa được Google trong SEO.


Auto SEO là gì? 


Vậy thực sự SEO auto là gì? Từ Auto có nghĩa là, mọi thứ sẽ xảy ra mà không cần bất kỳ thủ công nào hoặc trong trường hợp này là sự can thiệp của con người. Có nghĩa là SEO sẽ diễn ra tự động mà không cần bất kỳ đầu vào SEO nào từ người dùng. Người dùng chỉ nên duy trì trang web và thêm nội dung có liên quan. SEO on-page, SEO off-page nên được tự động thực hiện. Bạn có thể tiếp tục và đầu tư vào các công cụ như SemRush, Ahrefs hoặc thậm chí Hoth để chăm sóc SEO của bạn, mặc dù chúng không thực hiện SEO tự động theo cách nào đó. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO tự động và sau đó, trước tiên chúng tôi sẽ nói về cách thực hiện SEO tự động và tiếp theo, chúng tôi sẽ nói về tất cả các công cụ cần thiết để thực hiện điều này.


SEO AUTO chính là đây!


Và mắn may tôi có tìm một tài liệu về câu hỏi này ở trên readwrite.com một trang blog mà tôi đã theo dõi cách đây rất lâu. Nay tôi có thể định nghĩa được chuyện này một cách rõ ràng nhất có thể. Và điều quan trọng nhất là tôi có thể giới thiệu về Auto Seo cho các bạn thông qua blog của chính tôi. Điều đó thật tuyệt vời, với phương châm "Tôi nhìn thấy, bạn cũng sẽ nhìn thấy."

Bài đọc gốc ở đây: How to Use Cornerstone Content to Kick-start Automatic-SEO?

Có thể bạn đã bị missing