Học reactjs từ login đến sàn thương mại (KÈM CODE)

Nội dung bài viết

Video học lập trình mỗi ngày


Các dự án ReactJS tốt nhất cho người mới bắt đầu


Chả là đi tìm khoá học ReactJS cho thằng cháu con bà Gì. Thật sự theo kinh nghiệm của mình chỉ cần học ở youtube là được rồi. Chứ không nhất thiết bỏ tiền ra để mua một khoá học nữa đâu, giờ trên mạng cái gì chả có. Quan trọng muốn học và học nghiêm túc hay không thôi. Dài dòng vãi... Tình cờ thấy được sites dạy react thông qua 15 ví dụ luôn. Chuẩn, khỏi cần tìm đâu xa nữa. Với lại muốn học nhanh reactjs trong 3 tháng thì cần những bí kịp gì? Có hết rồi, không nới nữa.


Hãy nhớ rằng, Khi mới bắt đầu, việc phát triển dự án ReactJS có vẻ khó khăn cho người mới học, nhưng người ta có thể đơn giản hóa toàn bộ quy trình bằng cách chia nhỏ một ứng dụng thành các thành phần nhỏ hơn. Cố gắng tập trung vào việc xây dựng một tính năng tại một thời điểm và tiếp túc kết nối những project nhỏ nhỏ lại với nhau thành một khối phức tạp và lớn hơn. 


Khi tiếp tục thực hành với các công cụ và hệ sinh thái React khác nhau, bạn sẽ hiểu các mô hình phát triển ứng dụng phổ biến và bắt đầu xác định công cụ nào hoạt động tốt nhất để phát triển các tính năng cụ thể của ứng dụng React, nhớ nhé.


Code 15 React Projects


Với 15 project này, đủ để bạn có thể làm chủ được tình hình rồi đấy.  Cố gắng mỗi ngày gõ đi gõ lại, cho nó thuộc như cháo lòng đấy. Là ok kakak 


🔗 Code: https://github.com/john-smilga/react-projects --> Full Code đấy. 

🔗https://react-projects.netlify.app/ Còn đây chính là nới lưu trữ demo của các dự án React cho người mới bắt đầu. 

Cố lên nhé các đồng chí! Tương lai nhờ vợ ...

Có thể bạn đã bị missing